ค้นหา

 วิจัยและพัฒนาการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร : การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บรักษาของขนมกรอบ
รหัส : 04003872
โครงการ : วิจัยและพัฒนาการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร : การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บรักษาของขนมกรอบ
Project : -
ประเภทการวิจัย : การวิจัยประยุกต์และพัฒนา
งบประมาณ : -
ปีที่สิ้นสุด : N/A
สาขา NRCT : สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
หน่วยงานระดับกรม : คณะเทคโนโลยี
หน่วยงานระดับกระทรวง : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอบเขตการวิจัย : -
วัตถุประสงค์ :
-
นักวิจัย :

จินตนา ศรีผุย

ประทุม สงวนตระกูล

วรนุช ศรีเจษฎารักข์

สันทนา ธรรมจริยาพันธุ์

สุนันทา วิริยาภิรมย์




สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ที่อยู่: 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน  อีเมลล์ : ridm@nrct.go.th