ค้นหา

 วิจัยและพัฒนาการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร : การผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งธัญพืชและแป้งถั่วโดยใช้เครื่องอัดพองแบบเกลียวเดี่ยว
รหัส : 04003871
โครงการ : วิจัยและพัฒนาการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร : การผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งธัญพืชและแป้งถั่วโดยใช้เครื่องอัดพองแบบเกลียวเดี่ยว
Project : -
ประเภทการวิจัย : การวิจัยประยุกต์และพัฒนา
งบประมาณ : -
ปีที่สิ้นสุด : N/A
สาขา NRCT : สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
หน่วยงานระดับกรม : คณะเกษตรศาสตร์
หน่วยงานระดับกระทรวง : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอบเขตการวิจัย : -
วัตถุประสงค์ :
-
นักวิจัย :

พิษณุ วิเชียรสรรค์

ประทุม สงวนตระกูล

วรนุช ศรีเจษฎารักข์

สุเวทย์ นิงสานนท์




สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ที่อยู่: 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน  อีเมลล์ : ridm@nrct.go.th