ค้นหา

 การหมักแอลกอฮอล์จากข้าวเหนียวโดยใช้โคจิ
รหัส : 04002274
โครงการ : การหมักแอลกอฮอล์จากข้าวเหนียวโดยใช้โคจิ
Project : Alcohol Fermentation from Glutinous Rice by Rice Koji.
ประเภทการวิจัย : การวิจัยประยุกต์
งบประมาณ : -
ปีที่สิ้นสุด : N/A
สาขา NRCT : สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
หน่วยงานระดับกรม : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน่วยงานระดับกระทรวง : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ขอบเขตการวิจัย : -
วัตถุประสงค์ :
-
นักวิจัย :

ประดิษฐ์ ครุวัณณา

ฉกามาศ วงศ์ข้าหลวง

มาลัย บุญรัตนกรกิจ




สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ที่อยู่: 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน  อีเมลล์ : ridm@nrct.go.th