ค้นหา

 การยับยั้งแบคทีเรียที่ปนเปื้อนในกากน้ำตาลใหม่ด้วยสารสกัดจากเปลือกไม้เคี่ยมในระหว่างการหมักแอลกอฮอล์
รหัส : 04002268
โครงการ : การยับยั้งแบคทีเรียที่ปนเปื้อนในกากน้ำตาลใหม่ด้วยสารสกัดจากเปลือกไม้เคี่ยมในระหว่างการหมักแอลกอฮอล์
Project : -
ประเภทการวิจัย : การวิจัยประยุกต์
งบประมาณ : -
ปีที่สิ้นสุด : N/A
สาขา NRCT : สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
หน่วยงานระดับกรม : คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยงานระดับกระทรวง : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ขอบเขตการวิจัย : -
วัตถุประสงค์ :
-
นักวิจัย :

วราวุฒิ ครูส่ง

ณัฐศิษฐ์ ไทยตระกุล

ปราโมทย์ ธรรมรัตน์




สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ที่อยู่: 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน  อีเมลล์ : ridm@nrct.go.th