ค้นหา

 ผลของรากมะเกลือที่มีต่อการหมักแอลกอฮอล์
รหัส : 04002266
โครงการ : ผลของรากมะเกลือที่มีต่อการหมักแอลกอฮอล์
Project : Effects of Ebony Root on Alcoholic Fermentation.
ประเภทการวิจัย : การวิจัยประยุกต์
งบประมาณ : -
ปีที่สิ้นสุด : N/A
สาขา NRCT : สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
หน่วยงานระดับกรม : คณะเกษตร
หน่วยงานระดับกระทรวง : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ขอบเขตการวิจัย : -
วัตถุประสงค์ :
-
นักวิจัย :

ณรงค์ นิยมวิทย์

บุญชัย พัฒนปิยะทรัพย์

ประดิษฐ์ ครุวัณณา




สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ที่อยู่: 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน  อีเมลล์ : ridm@nrct.go.th