ค้นหา

 การผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอิ้วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา
รหัส : 350180401015528
โครงการ : การผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอิ้วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา
Project : -
ประเภทการวิจัย : ประยุกต์
งบประมาณ : -
ปีที่สิ้นสุด : พ.ศ. 2550
สาขา NRCT : สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
หน่วยงานระดับกรม : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
หน่วยงานระดับกระทรวง :
ขอบเขตการวิจัย : -
วัตถุประสงค์ :
-
นักวิจัย :

ปรียานุช บวรเรืองโรจน์




สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ที่อยู่: 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน  อีเมลล์ : ridm@nrct.go.th