ค้นหา

 ผลของเครื่องเทศและสมุนไพรบางชนิดในการยับยั้งการ เจริญของจุลินทรีย์ชนิดใหม่ที่ทำให้เกิดโรคในอาหาร
รหัส : 05008998
โครงการ : ผลของเครื่องเทศและสมุนไพรบางชนิดในการยับยั้งการ เจริญของจุลินทรีย์ชนิดใหม่ที่ทำให้เกิดโรคในอาหาร
Project : Inhibitory Effect of Selected Spices and Medicinal Plants on Newly Foodborne Pathogens.
ประเภทการวิจัย : การวิจัยประยุกต์
งบประมาณ : 83,500 บาท
ปีที่สิ้นสุด : พ.ศ. 2539
สาขา NRCT : สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย
หน่วยงานระดับกรม : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน่วยงานระดับกระทรวง : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ขอบเขตการวิจัย : -
วัตถุประสงค์ :
-
นักวิจัย :

สิริพร สธนเสาวภาคย์

พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์

มาลัย บุญรัตนกรกิจ




สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ที่อยู่: 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน  อีเมลล์ : ridm@nrct.go.th