ค้นหา

 เปรียบเทียบประสิทธิภาพของ nanoemulsions และ nanoparticles สำหรับนำส่ง curcumin เพื่อใช้ในอาหาร
รหัส : RIR03897
โครงการ : เปรียบเทียบประสิทธิภาพของ nanoemulsions และ nanoparticles สำหรับนำส่ง curcumin เพื่อใช้ในอาหาร
Project : Comparative effects of curcumin nanoemulsions and nanoparticles in use for food applications.
ประเภทการวิจัย :
งบประมาณ : -
ปีที่สิ้นสุด : พ.ศ. 2561
สาขา NRCT : สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
หน่วยงานระดับกรม : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
หน่วยงานระดับกระทรวง : กระทรวงศึกษาธิการ
ขอบเขตการวิจัย : -
วัตถุประสงค์ :
  1. To validate a detailed comparison of nanodevices impact on their physicochemical stability and chemical functionality of entrapped curcumin, particularly the ability to control the amount of entrapped curcumin released from the devices under various conditions.
นักวิจัย :

ธนิดา ฉั่วเจริญ 




สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ที่อยู่: 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน  อีเมลล์ : ridm@nrct.go.th